MIRADO

Công ty Mirado làm việc theo nguyên tắc sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận, chia sẻ cơ hội và lợi ích kinh doanh để cùng hợp tác phát triển lâu dài và bền vững cùng đại lý. Cùng với đó là trách nhiệm bảo vệ đại lý trước những biến động của thị trường, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối và cùng đại lý mở rộng thị trường kinh doanh.

 

Chính sách đại lý

Chiết khấu mua hàng: Dựa theo doanh số cam kết hàng tháng, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của công ty Mirado. Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận.

Chính sách CHIẾT KHẤU này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc KHUYẾN MÃI khác từ công ty cho Qúy đại lý.

Để được tham khảo giá chiết khấu cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn chuyên môn 0902525243 / 0964460846 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Chính sách hỗ trợ

Hỗ trợ Marketing

⭐️ Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của công ty Mirado. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của công ty.

⭐️ Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty được tổ chức thường niên. – Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của thương hiệu mỹ phẩm Mirado

⭐️ Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng….

Hỗ trợ kỹ thuật

Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại. Đội ngũ tư vấn chuyên môn sẽ hỗ trợ Qúy đại lý 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như giải quyét các vấn đề phát sinh rong quá trình hợp tác cũng như thông báo qua điện thoại cho hệ thống đại lý nếu có thông báo mới về sản phẩm, chính sách…